Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Mong muốn của chúng tôi là kết nối doanh nghiệp và bà con nông dân để cùng nhau xây dựng và phát triển nền nông nghiệp vững mạnh!

ChoPhanBon.com tự hào kết nối các doanh nghiệp chuyên hoạt động kinh doanh và sản xuất phân bón uy tín và chất lượng đứng đầu cả nước. Chúng tôi chọn lọc và phân phối các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ, phân bón NPK, thuốc bảo vệ thực vật có tính ưu việt cao, giúp khách hàng tự do lựa chọn mà không sợ rủi ro. 

Chúng tôi có gì?

Chất lượng là sức mạnh tạo niềm tin!

Đến với ChoPhanBon.com bạn sẽ được tiếp cận với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, nhiều mẫu mã mà chất lượng luôn được đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra, qua ChoPhanBon.com khách hàng và đối tác được hỗ trợ xúc tiến mua – bán, giám sát quá  trình giao nhận cũng như thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn & chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi - những đơn vị kinh doanh - sản xuất phân bón hàng đầu tại Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn sự an tâm về chất lượng và dịch vụ, vững tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Hệ thống các cửa hàng chuyên doanh ChoPhanBon.com sẽ từng bước được thiết lập tới các địa phương trong cả nước giúp cho bà con nông dân càng yên tâm và dễ dàng được phục vụ một cách tốt nhất với sự hỗ trợ từ đội ngũ Kỹ sư nông học của ChoPhanBon.com.

Các nhà kinh doanh – sản xuất phân bón luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và phát triển để đưa ra những chủng loại sản phẩm phù hợp với từng loại cây trồng cũng như các giai đoạn phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành, chung tay đem lại những vụ mùa bội thu với những thành quả nông sản chất lượng nhất. Góp phần cùng nhà nông nâng cao giá trị hàng hóa, tránh được cả nội lo "Được mùa mất giá".

Chúng tôi làm gì?

Giúp nền nông nghiệp phát triển vững mạnh là thành công của chúng tôi!

ChoPhanBon.com thường xuyên giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm từ các nhà máy thông qua các Trung tâm kiểm tra chất lượng hàng đầu Việt Nam cũng như đội ngũ Kỹ sư chuyên phân tích chất lượng hàng hóa từ Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam.

ChoPhanBon.com thúc đẩy tương tác và gắn kết các doanh nghiệp. Là nơi chung sức đồng lòng giữa những doanh nghiệp làm ăn chân chính có sản phẩm tốt cùng nông dân, bà con vươn lên làm giàu từ thế mạnh nông nghiệp của Quốc Gia.

ChoPhanBon.com chung tay đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt đưa sản phẩm của mình vươn ra thế giới thông qua các văn phòng đại diện tại các Quốc gia cũng như các kênh xúc tiến thương mại Quốc tế.

Ngoài ra, ChoPhanBon.com đồng tài trợ quỹ học bổng “ Vì tương lai công nghiệp Việt ”, mong muốn kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp trong nước cùng chung tay tìm kiếm và vun đắp những mầm xanh của nền Công nghiệp nước nhà trong tương lai.

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

  • Phân bón gốc : Phân NPK và phân hữu cơ.
  • Phân bón lá: Phân NPK bón lá và phân hữu cơ bón lá.
  • Phân bón công nghệ cao.
  • Thuốc Bảo vệ thực vật

ChoPhanBon.com: Phân tốt, Thuốc tốt cho Đất tốt, Cây tốt- Người Vui!